Giới thiệu

Được mệnh danh là hòn ngọc biển Đông, Cù Lao Xanh thực sự là một điểm đến tuyệt vời, là một trong những điểm dừng chân đầu tiên mà du khách muốn đặt chân đến khi đi du lịch Quy Nhơn. Nơi đây ngoài những bãi biển xanh, cát trắng, nước trong soi đến được tận đáy cùng nét sống đặc trưng của người dân làng chài nơi đây thì còn vô số điều thú vị mà du khách có thể khám phá, ví dụ như những làng chài trên biển hay những đảo nhỏ đầy hoang sơ cuốn hút.

Cù Lao Xanh Tourist là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ tour du lịch đảo Cù Lao Xanh, dịch vụ nhà hàng, homestay, lặn ngắm san hô đầy uy tín và chất lượng, đã được kiểm chứng bởi lượng khách đông đảo gắn bó với Cù Lao Xanh Tourist suốt quá trình những năm từ khi thành lập cho đến nay.

Các tour du lịch ở Cù Lao Xanh Tourist với giá thành rẻ đầy tính cạnh tranh nhưng luôn đảm bảo chất lượng phục vụ, đem lại sự hài lòng cho bất cứ du khách nào cho dù là lần đầu đến với Cù Lao Xanh Tourist. Đặc biệt hơn, bắt kịp xu hướng của thị trường, Cù Lao Xanh Tourist cũng tổ chức các tour cao cấp như tour Cù Lao Xanh trong ngày, Cù Lao Xanh 2 ngày 1 đêm, Cù Lao Xanh đốt lửa trại,,…với sự đa dạng về sản phẩm cũng như ưu việt về giá thành và chất lượng, Cù Lao Xanh Tourist tin tưởng sẽ trở thành nhà cung cấp dịch vụ du lịch tốt nhất cho quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Địa chỉ: Thôn Tây, Nhơn Châu, Quy Nhơn, Bình Định
Hotline: 0977907833
Website: www.culaoxanhtourist.com
Fanpage: www.facebook.com/culaoxanhtouristseahouse

 

©  2023 Cù Lao Xanh Tourist. Thiết kế bởi Quy Nhơn Adv